SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Lắp đặt cửa nhôm xingfa

16/04/2022 149 lượt xem

Cửa nhôm kính Xingfa là hệ nhôm được nhiều người ưa dùng. Nó là hệ nhôm cao cấp nên không phải ai cũng biết cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa. Bài viết sau đây của Công Ty TNHH Thế Giới Cửa Đẹp sẽ giúp bạn hiểu được các quy trình lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa chuẩn và nhanh nhất.

Giới thiệu về hệ nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu hiện nay

Nhôm Xingfa thuộc dòng nhôm cao cấp, xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc. Tuy nhiên loại cửa này chính hãng sẽ có dán tem đỏ và có mã code QR riêng; để khách hàng dễ dàng kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ của cửa.

Dòng nhôm Xingfa được công ty Xingfa độc quyền chế tạo, sản xuất; là hàng loại 1 của Trung Quốc hiện nay. Loại nhôm này có mặt hầu hết ở các nước trên thế giới; nó khá phổ biến và được ưa chuộng ở Mỹ, Anh, cùng các nước Đông Nam Á…Bởi vì giá thành nhập khẩu rẻ, chất lượng lại tốt và bền đẹp.

Hiện nay Công Ty TNHH Thế Giới Cửa Đẹp là một trong những thương hiệu hàng đầu nhận lắp đặt; thi công cửa nhôm Xingfa tại Phan Thiết, Bình Thuận hiện nay. Quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm tại Cửa Nhôm Bình Thuận của Công ty Thế Giới Cửa Đẹp chúng tôi. 

Chúng tôi là đơn vị đã thi công cửa nhôm tại Bình Thuận, Phan Thiết cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn. Là đơn vị đối tác lắp đặt cửa nhôm Xingfa cho nhiều khách hàng ở Phan Thiết.

Cần chuẩn bị những gì để tự học lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Máy móc: Đây là điều cần biết đầu tiên và quan trọng nhất trong việc lắp đặt cửa nhôm Xingfa. Hệ nhôm Xingfa là hệ nhôm dễ thao tác lắp ghép song nhôm nhất; tuy nhiên vẫn cần đến sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị máy móc.

Các loại máy mà bạn cần phải biết như máy cắt 2 đầu, máy khoan tay, máy cắt góc; máy ép góc, máy đóng ke và máy hiện đại hơn để nén chỉnh các chi tiết khó là máy CNC. 

Nhà xưởng: Là điều khá quan trọng vì bạn cần phải có 1 không gian nhà xưởng rộng rãi. Có thể chứa cả thợ làm và nguyên vật liệu thi công, đảm bảo an toàn lao động.

Thợ có tay nghề: Thợ có tay nghề cực kỳ quan trọng trong việc thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa; thợ lành nghề sẽ nắm rõ được quy trình lắp đặt và cách sử dụng các thiết bị máy móc. Tránh dẫn đến các rủi ro không đáng có về người và của. Đồng thời nâng cao được chất lượng sản phẩm cửa nhôm rất nhiều.

Các bước cơ bản hoàn thiện lắp đặt cửa nhôm xingfa hiện nay

Bước 1: Khảo sát, lập bản vẽ cad thi công cửa nhôm Xingfa sau đó chuyển cho xưởng sản xuất.

Bước 2: Gia công, lắp ghép cửa nhôm tại xưởng sản xuất.

Bước 3: Tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm, trước khi chuyển tới công trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa.

Bước 4: Vận chuyển ra kho tại công trình lắp đặt.

Bước 5: Tiến hành lắp đặt cửa nhôm xingfa cho khách hàng.

Bước 6: Vệ sinh và bàn giao sản phẩm, khách hàng kiểm tra.

Hướng dẫn cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa bền đẹp từ A – Z dễ hiểu

Các bước cụ thể trong sản xuất cửa nhôm xingfa

Bước 1: Trước khi tiến hành sản xuất cửa nhôm Xingfa. Bạn cần phải kiểm tra toàn bộ số sản phẩm nhập gồm: thanh nhôm xingfa, phụ kiện cần thiết trước khi chuẩn bị gia công; coi nó có bị trầy xước, móp méo không. Nếu hư hỏng hoặc lỗi quá nặng bạn nên thay thế. Để tránh trường hợp thành phẩm không chuẩn theo ý khách và phụ kiện lắp đặt cửa nhôm bị sai sót.

Bước 2: Kiểm tra lại bản vẽ, rồi tiến hành sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Dựa vào kích thước ô chờ trên bản vẽ để cắt nhôm Xingfa. Bạn cần ghi ký hiệu lên thanh nhôm vừa cắt thuộc bộ cửa nào, tầng nào để dễ phân biệt và lắp đặt. 

Bước 3: Tiếp theo là đến công đoạn lắp ghép nhôm theo từng bộ. Lưu ý ke ghép góc bạn nên dùng là ke nhôm nhập khẩu tốt hơn. Vì kích thước ke chuẩn độ sai lệch ít, khi ép góc, góc ghép không bị hở như ke trong nước.

Bước 4: Chèn gioăng cửa, riêng đối với cửa nhôm kính lùa lên chèn phớt trước khi lắp ghép.

Bước 5: Tiến hành lắp ráp phụ kiện cần thiết cho cửa nhôm xingfa.

Bước 6: Bước này tiến hành kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm xem; sản phẩm có đạt chuẩn về mặt chất lượng chưa? Nếu không đạt tiến hành chỉnh sửa hoặc gia công lại sản phẩm khác. Điều này rất quan trọng cho cả thẩm mỹ sản phẩm và quy trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa tiếp theo.

Bước 7: Vận chuyển thành phẩm đến công trình rồi tiến hành lắp đặt cửa nhôm Xingfa.

4.2. Quy trình lắp đặt cửa nhôm xingfa tại Công ty TNHH Thế Giới Cửa Đẹp

Bước 1: Vận chuyển cửa & toàn bộ phụ kiện lắp đặt cần thiết đến vị trí quy định để tiến hành thi công cửa nhôm Xingfa, lắp đặt cửa nhôm xingfa.

Bước 2: Tiến hành lắp khung bao đặt khung bao vào ô chờ; dùng thước nivo để kiểm tra thăng bằng của khung chuẩn chưa. Nếu khung đặt chưa chuẩn thì xê dịch lại sao cho chuẩn nhất có thể. Làm sao để khung bao phải cân bằng để đánh dấu chính xác vị trí cần khoan lỗ.

Bước 3: Dùng khoan bê tông mũi khoan số 8 để khoan lỗ tại vị trí đánh dấu. Chúng ta có thể đặt khung bao vừa khớp với tường và khoan trực tiếp từ khung bao vào tường. Thay vì tháo khung xuống phải tốn thời gian để cân chỉnh lại độ chính xác. Sau đó chúng ta đóng tắc kê và bắt vít vào.

Bước 4: Lắp đặt cửa nhôm Xingfa vào khung bao đã cố định. Việc lắp cánh cửa vào khung được tiến hành một lượt với lắp bản lề (cửa mở quay, mở hất). Còn đối với cửa lùa, lắp bánh xe vào cánh cửa nhôm trước khi đặt cánh lên đường ray.

Bước 5: Lắp kính vào khung cánh cửa nhôm. Chúng ta nên sử dụng các miếng lót đệm kính để chèn kính. Lưu ý: kê đệm kính đỡ phía cạnh dưới đối với từng cánh cửa. Để cánh cửa không kéo xệ, làm biến dạng khung bao là được.

Bước 6: Tiến hành kiểm tra lại khả năng hoạt động và độ kín khít khi đóng mở cửa nhôm. Nếu cửa bị vênh hoặc có tiếng động to thì phải căn chỉnh lại.

Bước 7: Tiến hành lắp khóa cửa, lõi khóa, tay nắm thật chắc chắn

Bước 8: Bịt núm cao su tại các vị trí bắt vít ở khung bao để bảo vệ. Tiến hành đi keo bọt chống thấm ở mép khung bao và vách tường. Sau đó, chúng ta đi keo silicon che đi lớp keo bọt chống thấm. Nên dùng cây gạt chuyên dụng miết keo cho đẹp, thẩm mỹ.

Bước 9: Kiểm tra hoàn thiện và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Tuyệt đối lưu ý với khách không được chạm tay vào cửa nhôm sau khi mới lắp đặt cửa nhôm Xingfa. Chúng ta nên chờ 1-2 ngày mới được vệ sinh cửa. Vì nếu chạm tay vào đường keo đi trước đó sẽ bị lồi lõm, không thẩm mỹ.

>> Những lý do nên mua phụ kiện KIN LONG

Trên đây là một số thông tin về vấn đề lắp đặt cửa nhôm Xingfa. Nếu khách hàng có nhu cầu thi công cửa nhôm tại Bình Thuận; lắp đặt cửa nhôm tại Bình Thuận, Phan Thiết thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

 • Văn phòng & Showroom: L3-21 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Xưởng sản xuất : Đường Trường Chinh, QL 1A, P. Xuân An, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: (0252) 3 777 966 Fax: (0252) 3 777 967
 • Di động: 0917 31 55 33 - 0933 166 466
 • Email: thegioicuadepbt@gmail.com Website: www.thegioicuadep.net
Bài viết cùng chuyên mục
 • CỬA NHÔM HỆ CAO CẤP

  Công ty TNHH Thế Giới Cửa Đẹp chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt cửa đi, cửa sổ và phụ kiện cao cấp tại Phan Thiết, Bình Thuận. Liên hệ: 0917315533 - 0933166466.
 • CỬA NHÔM KÍNH PHAN THIẾT

  Công ty TNHH Thế Giới Cửa Đẹp chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt cửa đi, cửa sổ và phụ kiện cao cấp tại Phan Thiết, Bình Thuận. Liên hệ: 0917315533 - 0933166466.
 • CỬA NHÔM CAO CẤP

  Công ty TNHH Thế Giới Cửa Đẹp chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt cửa đi, cửa sổ và phụ kiện cao cấp tại Phan Thiết, Bình Thuận. Liên hệ: 0917315533 - 0933166466.
 • CÔNG TY SẢN XUẤT CỬA NHÔM

  Công ty TNHH Thế Giới Cửa Đẹp chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt cửa đi, cửa sổ và phụ kiện cao cấp tại Phan Thiết, Bình Thuận. Liên hệ: 0917315533 - 0933166466.
 • GIA CÔNG NHÔM KÍNH

  Công ty TNHH Thế Giới Cửa Đẹp chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt cửa đi, cửa sổ và phụ kiện cao cấp tại Phan Thiết, Bình Thuận. Liên hệ: 0917315533 - 0933166466.
 • CỬA NHÔM KÍNH BIỆT THỰ

  Công ty TNHH Thế Giới Cửa Đẹp chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các loại cửa đi, cửa sổ và phụ kiện cao cấp tại Phan Thiết, Bình Thuận. Liên hệ: 0917315533 - 0933166466.
Top